เอาอยู่! ทุกปัญหาเสียงรบกวน ด้วย “ประตูกันเสียง” ดีคอยนิค 

หากเรามีรีโมทคอนโทรลสำหรับเบาทุกเสียงรบกวนในชีวิตได้ก็คงดี.. แม้ว่าของวิเศษแบบนั้นจะไม่มีอยู่จริง แต่ยังโชคดีที่อย่างน้อยยุคนี้ยังมี ประตูกันเสียง หน้าต่างกันเสียง upvc นวัตกรรมสุดสมาร์ทที่ถูกคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้วยความเข้าใจการเดินทางของเสียงรบกวน สร้างสรรค์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ ประตูหน้าต่าง upvc ที่มีการออกแบบแบ่งช่องภายในเส้นวงกบประตูหน้าต่างมีระบบการซีลรอบสองชั้นด้วยยาง TPE (Thermoplastic Elastomer) มีการติดเส้นโฟม PE หรือ โพลียูริเทน (PU)

ประตู upvc นวัตกรรมเพื่อสภาวะ “อยู่สบาย” ที่แท้ทรู  

ถ้าให้นิยามของคำว่า อยู่สบาย คงเรียกได้ว่าเป็นสภาวะที่เราได้อยู่ในพื้นที่ๆ สร้างความสุขทั้งกาย สุขทั้งใจ ไร้ความกังวล

สามารถทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเป็นอิสระ ได้มีพื้นที่เป็นสัดส่วนซึ่งเป็นบ่อเกิดช่วงเวลาพักผ่อนหย่อนใจที่สุข สงบ

ที่อยู่อาศัยคือ 1 ใน 4 ปัจจัยพื้นฐานที่ชีวิตมนุษย์ต้องการ หากเราได้อาศัยอยู่ในที่ๆ เหมาะสม ย่อมช่วยสร้างความสมดุลในพลังงาน เมื่อกายสบาย ใจก็เต็มไปด้วยพลังงานดีๆ
  

อัปเกรดคุณภาพชีวิตให้ ดี ไปอีกขั้นด้วย upvc..วัสดุก่อสร้างที่ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย

วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมอย่าง upvc นับเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากในหมู่นักออกแบบทุกวันนี้ เพราะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืน

upvc (Unplasticized Poly Vinyl Chloride) เป็นวัสดุที่ ปราศจาก "พลาสติไซเซอร์" (ส่วนประกอบสำคัญของท่อ PVC ทั่วไป) เป็นที่ทราบกันว่าพลาสติไซเซอร์นี้เอง ที่เป็นตัวการทำลายสิ่งแวดล้อม ก่อมลพิษ และสารก่อมะเร็ง 
  

ไอเดียรีโนเวทอาคารเก่ารับปีใหม่ ให้สวยโมเดิร์น ด้วยประตู upvc  

เสน่ห์ความงามของเส้นสาย คอนเซปต์การออกแบบอาคารแบบเก่าเป็นสิ่งที่หาไม่ได้ในงานสถาปัตยกรรมยุคปัจจุบัน หากเราจะอยากรักษาสิ่งนี้ให้คงไว้ย่อมสามารถทำได้ด้วยการรีโนเวท

ปัญหาที่เลี่ยงไม่ได้สำหรับบ้านเก่าหรืออาคารเก่าต้องเจอคือความเสื่อมโทรมตามกาลเวลา ได้แก่ ปัญหาประตู-หน้าต่างผุกร่อน ทรุดโทรม ปัญหาเสียงรบกวนเล็ดลอดเข้ามาง่าย สีหลุดร่อน น้ำซึมเข้าบ้าน ปลวกกิน ชิ้นส่วนหลุดและชำรุด เปิดปิดยาก ปิดไม่สนิท การเปลี่ยนประตูของเดิม มาเป็น วัสดุร่วมสมัย ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่าง upvc จึงเป็นทางเลือกที่นักออกแบบส่วนใหญ่นึกถึง

UPVC Window / Door allows you to work from home worry less!

With the outbreaks of Covid-19 situation in Thailand, 2021 onwards, many companies are back setting up with the work from home plans. The outbreak led to use of home, condo, or shelter for a working space. It is certain that a nice, appropriate working space landed great work results. The major disturbing factor for work from home is unwanted noise. Noise means a level of sound that the listener preferably does not want to hear as it affects feeling and emotion even though the decibel is below the dangerous standards. Those unwanted noises will bother listeners differently person to person.

Page 1  |  2  | 3

Deceuninck-logo png

79/74 หมู่ 12 ถนน บางนา-ตราด ต.บางแก้ว อ.บางพลี จังหวัด สมุทรปราการ 10540

เบอร์: +66 2 7519544
แฟกซ์: +66 2 7519546
อีเมล: info@deceuninck.co.th

Copyright © 2019 deceuninck Thailand. All rights reserved.

>